TUYỂN DỤNG
ĐỐI TÁC
 
 
 

Chính sách nhân sự

1. Quy định về tuyển dụng:

·    Khi có nhu cầu tuyển dụng nhân sự, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xuất nhập khẩu sẽ tiến hành tuyển dụng những ứng viên đáp ứng được các yêu cầu của Công ty đề ra về năng lực, trình độ chuyên môn và tư cách đạo đức để vào làm việc tại Công ty.
·    Việc tuyển dụng đối với mỗi vị trí cần có trong Công ty được tiến hành công khai, công bằng thông qua các bước tuyển dụng theo Quy định về chính sách nhân sự của Công ty.
·    Sau khi tiến hành các bước phỏng vấn và thi tuyển, Công ty sẽ gửi thư thông báo tuyển dụng chính thức đến người được tuyển chọn cùng với bản mô tả công việc của vị trí đang tuyển dụng.


2. Thử việc:
Thời gian thử việc là 2 tháng bắt đầu từ ngày ghi trong thư Thông báo tuyển dụng. Lương thử việc hưởng 75% mức lương của vị trí đó.


3. Hợp đồng lao động:
Công ty sẽ ký HĐLĐ không xác định thời hạn hoặc xác định thời hạn với người lao động sau 2 tháng thử việc, tuỳ theo trường hợp cụ thể. Hợp đồng lao động dựa trên quy định của Luật Lao động do Bộ Lao động - Thương binh và xã hội quy định.


4. Tiền lương:
Quy tắc xác định mức lương hàng tháng:
- Tiền lương hàng tháng trả cho mỗi CBCNV Công ty Cổ phần Đầu tư và Xuất nhập khẩu Viglacera bao gồm 02 phần: Tiền lương cấp bậc và tiền lương theo công việc.
- Công thức tính tiền lương như sau: V = (V1x Khv) + (V2xKhq) x Kht. Cụ thể,
+ Tiền lương theo cấp bậc: V1= (Hcb + Hpc) x Lttc. Trong đó,
Hcb: hệ số lương cấp bậc;
Hpc: hệ số phụ cấp chức vụ;
Lttc: mức tiền lương tối thiểu chung do Nhà nước quy định
Đây là mức lương căn cứ để tính BHXH, BHTN, BHYT và các khoản trích nộp theo quy định của nhà nước cho CBCNV.
+ Tiền lương theo công việc: V2 = ( Hcv + Hpccv,tn ) x Ltn. Trong đó,
Hcv: hệ số theo công việc;
Hccp,tn: hệ số phụ cấp chức vụ, trách nhiệm;
Ltn: mức lương thấp nhất của Công ty ở thời điểm thực hiện.
Khq: hệ số hiệu quả SXKD tính theo kết quả lợi nhuận trước thuế thực hiện trong năm so với lợi nhuận trước thuế kế hoạch năm.


5. Nghỉ lễ, nghỉ phép:
- CBCNV được nghỉ các ngày Lễ, Tết  theo quy định của nhà nước.
- Phép năm: người lao động được nghỉ 12 ngày phép/năm hưởng nguyên lương cơ bản theo quy định của Luật lao động Việt nam. Kế hoạch nghỉ phép dài ngày (> 3 ngày) phải báo trước cho Trưởng phòng/Ban và Ban giám đốc công ty trước ít nhất 03 ngày và có đơn xin nghỉ phép kèm theo để Công ty thu xếp công việc và bố trí người làm thay. Nếu Lãnh đạo không chấp thuận đơn xin nghỉ phép mà cá nhân vẫn nghỉ thì sẽ bị kỷ luật và bị trừ lương theo quy định.
- Trường hợp nghỉ việc riêng có thể được trừ vào phép năm nhưng không được vượt quá 2 ngày/tháng.
- Nghỉ việc riêng sẽ bị trừ lương tính trên lương ngày công của CBCNV.


5. Nghỉ ốm:
- CBCNV nghỉ ốm quá 1 ngày phải xuất trình giấy xác nhận của y tế. Mọi chế độ nghỉ ốm, nghỉ thai sản, nghỉ con ốm sẽ tuân thủ theo quy định của nhà nước.
- Nghỉ ốm không có xác nhận của y tế sẽ không được hưởng chế độ của BHYT và sẽ không được hưởng lương trong những ngày nghỉ đó.
- CBCNV nghỉ con ốm phải xuất trình đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu của BHXH và sẽ được hưởng lương theo chế độ quy định trong Luật lao động và Luật BHXH.


6. Các chế độ khác:
- CBCNV được hưởng các chế độ và quyền lợi của Công ty áp dụng:
 Thưởng cuối năm: Công ty sẽ căn cứ vào kết quả kinh doanh của Công ty để trích thưởng cho cán bộ công nhân viên. Mức thưởng này dựa trên bản đánh giá hoạt động của từng cá nhân trong năm.
- Phụ cấp tiền điện thoại: tuỳ theo từng vị trí công tác theo quy định của Công ty.
- Phụ cấp đi lại (xăng): tuỳ theo từng vị trí công tác theo quy định của Công ty.
- Phụ cấp ăn trưa: phụ cấp ăn trưa tính trên ngày làm việc cụ thể của từng cá nhân. Mức phụ cấp trung bình 1 bữa trưa là 20.000đ/bữa. Những ngày nghỉ lễ, nghỉ phép và nghỉ ốm thì không được tính tiền phụ cấp bữa trưa.
- Sinh hoạt tập thể: Công ty tổ chức các buổi sinh hoạt tập thể nhân dịp các ngày lễ, Tết như (20/10; 8/3 ; Tết Nguyên đán v.v…).
- Tham quan, nghỉ mát tập thể: Hàng năm Công ty sẽ tổ chức ít nhất một chuyến đi tham quan dã ngoại hoặc nghỉ mát tùy theo tình hình tài chính của Công ty.


7. Thuế thu nhập cá nhân:
Cá nhân phải trả tiền thuế thu nhập cá nhân theo luật pháp quy định. Công ty sẽ khấu trừ khoản thuế này để nộp cho cơ quan thuế khi trả lương cho CBCNV.


8. Thôi việc:
CBCNV muốn nghỉ việc ở Công ty thì phải có đơn xin thôi việc gửi cho Ban giám đốc từ  30-45 ngày trước khi nghỉ việc. Trường hợp người lao động tự ý nghỉ việc mà không báo trước cho Công ty thì Công ty sẽ khấu trừ lương của tháng làm việc trước đó cũng như các khoản thưởng của cá nhân đó để bù vào những thất thoát trong kinh doanh do việc nghỉ bất thường của cá nhân này gây nên.


9. Kỷ luật, sa thải :
CBCNV vi phạm nội quy gây ảnh hưởng đến uy tín, và hoạt động kinh doanh của Công ty thì Công ty buộc phải thi hành kỷ luật cho thôi việc với cá nhân đó và Công ty sẽ buộc cá nhân đó  phải nghỉ việc ngay khi nhận được thông báo đình chỉ công tác của Ban giám đốc Công ty.


10. Kết thúc hợp đồng với Công ty Cổ phần Đầu tư và Xuất nhập khẩu Viglacera:
Hợp đồng lao động giữa CBCNV và Công ty Cổ phần Đầu tư và Xuất nhập khẩu Viglacera có thể kết thúc vì nhiều lý do: thôi việc, hết hạn hợp đồng, nghỉ hưu…sẽ được thi hành theo luật lao động của nhà nước.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU VIGLACERA
Trụ sở chính: Số 2, Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
Điện thoại:  024. 3756 7712
MSDN: 0101893367 cấp ngày 03/03/2006 tại phòng đăng ký kinh doanh sở KHDT TP Hà Nội
Email: vig@viglacera-exim.vn
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
Xuất - nhập khẩu hàng hóa
Xuất khẩu lao động
Kinh doanh phân phối
Thi công lắp đặt nhôm kính
SẢN PHẨM
Kinh xây dựng
Gạch ốp lát
Gạch granite nhân tạo
Gạch xây dựng cotto
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Chính sách bảo hành
Chính sách bảo mật
Hình thức thanh toán
Hình thức giao nhận vận chuyển
Check email

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU VIGLACERA

Địa chỉ trụ sở chính: Số 2, Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại:  024. 3756 7712

Fax: 024. 3756 7710
MSDN: 0101893367 cấp ngày 03/03/2006 tại phòng đăng ký kinh doanh sở KHDT TP Hà Nội

Email: vig@viglacera-exim.vn

Check email
14 Tháng Tám 2022       Đăng Nhập 
Copyright by Viglacera-Exim.vn | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin