Hoạt động kinh doanh
Đối tác
 
 
 

Đại lý phân phối độc quyền ống nước sạch KE KELIT

Kính gửi: Quý Khách hàng!
Trước tiên, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU VIGLACERA xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý đối tác về sự tin tưởng và hợp tác trong việc phân phối các sản phẩm của Công ty chúng tôi trong thời gian vừa qua.
VIGLACERA EXIM – là một thành viên của TỔNG CÔNG TY VIGLACERA- là doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng tại Việt Nam. Với thâm niên gần 20 năm, VIGLACERA EXIM đã có một bề dày kinh nghiệm trong việc nhập khẩu– xuất khẩu, phân phối các sản phẩm sản xuất trong và ngoài nước.
KE KELIT Kunststoffwerk GmbH – là một công ty luôn tiên phong và có bề dày lịch sử hơn 70 năm trong công nghệ sản xuất ống và phụ kiện ngành nước tại Áo. Hãng KE KELIT đã có mặt tại Việt Nam từ những năm 1996 dưới thương hiệu KELEN và tự hào là đơn vị đầu tiên giới thiệu sản phẩm ống hàn nhiệt PPR tới với thị trường Việt Nam.
Với mong muốn mang những sản phẩm chất lượng cao đạt tiêu chuẩn Châu Âu - công nghệ xanh thuần khiết đầu tiên tới tay người tiêu dùng với giá cả hợp lý và thời gian cung cấp nhanhnhất. Bắt đầu từ tháng 3/2018, VIGLACERA được lựa chọn là đối tác chiến lược, đại diện độc quyền cho Công ty KE KELIT Kunststoffwerk GmbH (http://www.kekelit.com) tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm ống PPR KE-KELIT như sau:
- Hệ thống ống cấp nước PPR hiệu KELEN dùng để cấp nước nóng, nước lạnh,uống trực tiếp tại vòi; ( Sản phẩm được sản xuất nhà máy tại Cộng hòa Áo)
- Hệ thống  ống nước, phụ kiện PE-RT/AL hiệu KELOX (cao cấp nhất, tiết kiệm nhân công thi công) ngoài cấp nước sạch còn dùng được cho cả hệ thống nén khí , làm lạnh; ( Sản phẩm được sản xuất nhà máy tại Cộng hòa Áo)
- Hệ thống  ống nước, phụ kiện POB hiệu KETRIX dùng cho cấp nước lạnh, hệ thống khí nén, làm lạnh; ( Sản phẩm được sản xuất nhà máy tại Cộng hòa Áo)
- Hệ thống  ống nước, phụ kiện PPR hiệu K2 sản phẩm cấp nước nóng, nước lạnh, sản phẩm mới nhất được đưa vào thị trường (Sản phẩm được sản xuất nhà máy Ke-Kelit tại Malaysia)
Rât mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của các Quý khách hàng cho VIGLACERA EXIM.
Chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng bảng báo giá niêm yết sản phẩm Ống nước PPR Cao cấp Kelen, K2, chính sách cho nhà phân phối thương mại, và Dự án.
Trân trọng cảm ơn!


  

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU VIGLACERA
Trụ sở chính: Số 2, Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
Điện thoại:  024. 3756 7712
MSDN: 0101893367 cấp ngày 03/03/2006 tại phòng đăng ký kinh doanh sở KHDT TP Hà Nội
Email: vig@viglacera-exim.vn
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
Xuất - nhập khẩu hàng hóa
Xuất khẩu lao động
Kinh doanh phân phối
Thi công lắp đặt nhôm kính
SẢN PHẨM
Kinh xây dựng
Gạch ốp lát
Gạch granite nhân tạo
Gạch xây dựng cotto
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Chính sách bảo hành
Chính sách bảo mật
Hình thức thanh toán
Hình thức giao nhận vận chuyển
Check email

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU VIGLACERA

Địa chỉ trụ sở chính: Số 2, Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại:  024. 3756 7712

Fax: 024. 3756 7710
MSDN: 0101893367 cấp ngày 03/03/2006 tại phòng đăng ký kinh doanh sở KHDT TP Hà Nội

Email: vig@viglacera-exim.vn

Check email
14 Tháng Sáu 2024       Đăng Nhập 
Copyright by Viglacera-Exim.vn | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin