Hoạt động kinh doanh
LIÊN KẾT SITE
ĐỐI TÁC
 
 
 

HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
 
Xuất khẩu lao động
 

Xuất khẩu lao động hiện đang được coi là một trong những ngành kinh tế đối ngoại mạnh lại nhiều lợi ích to lớn về mặt kinh tế và xã hội, là giải pháp tạo việc làm quan trọng và mang tính chiến lược của nước ta. Với mục tiêu luôn đa dạng hoá ngành nghề kinh doanh, theo chỉ đạo của các cấp lãnh đạo và được sự đồng ý của Bộ lao động - Thương binh và xã hội, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xuất nhập khẩu Viglacera đã được cấp Giấy phép số 65/LĐTBXH-GP ngày 03/11/2004, Giấy phép cấp đổi số 89/LĐTBXH-GP cho phép Công ty hoạt động chuyên doanh đưa lao động Việt Nam đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài.
Phục vụ cho công tác XKLĐ, Trung tâm VIGLACERA có khuôn viên trường đào tạo với tổng diện tích 4.000 m2
, trong đó 1.000 m2 được dành cho văn phòng làm việc, đào tạo, ký túc xá và nhà ăn. Khu giảng đường khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy bao gồm 21 phòng học với tổng sức chứa lên tới 1.000 học viên, 04 phòng thực hành (02 phòng thực hành máy vi tính và 02 phòng thực hành điện dân dụng với đầy đủ trang thiết bị máy móc). Trong khuôn viên Nhà trường có đầy đủ Nhà ăn, Ký túc xá cho học viên (có thể phục vụ 300 học viên cùng một lúc), sân thể thao phục vụ cho các hoạt động vui chơi giải trí (bóng đá, bóng bàn, cầu lông, quần vợt).

Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, có kỹ năng sư phạm và lòng nhiệt tình với nghề, trung tâm xuất khẩu lao động Viglacera đã đạo tạo Công nhân trên nhiều ngành nghề, chủ yếu tập trung vào các ngành Dệt may, cơ khí, đặc biệt là công nhân sản xuất vật liệu xây dựng cung ứng cho các nhà máy tong nước và phục vụ cho nhu cầu xuất khẩu lao động đi làm việc ở nước ngoài. Bên cạnh đó, Trung tâm còn mở rộng đào tạo về Công nghệ thông tin, cung cấp một số lượng lớn học viên sau mỗi khoá học.

Trung tâm đã và đang từng bước đổi mới phương thức hoạt động, phát triển nhiều hình thức dịch vụ tiến bộ, đầu tư có trọng điểm và nâng cao năng lực cạnh tranh. Sau một thời gian hoạt động, trung tâm Viglacera đã đưa được một số lượng lao động có chất lượng đi làm việc tái các nước Đài Loan, Malaysia, Nhật Bản, Quata, Dubai...với nhiều ngành nghề đa dạng như: công nhân nhà máy, lao động phổ thông, công nhân cơ khí, dệt may, xây dựng.... Và điều quan trọng mà Trung tâm đã đạt được trong mỗi hợp đồng ký kết giữa Trung tâm với các doanh nghiệp nước ngoài, Trung tâm đều đảm bảo được lợi ích trong quan hệ 3 bên Nhà nước, trung tâm và người lao động.

Định hướng sắp tới của Trung tâm là sẽ tập trung vào khai thác, mở rộng thị trường, duy trì và củng cố các thị trường trọng điểm, từng bước tiếp cận, thí điểm để mở rộng sang thị trường khác. Đầu tư cơ sở vật chất, bổ sung nguồn vốn xây dựng cơ sở đào tạo, tuyển chọn đội ngũ giáo viên có trình độ cao, giáo dục định hướng cho người lao độnd để một mặt chủ động được nguồn lao động, mặt khác nâng cao chất lượng đào tạo trên cơ sở hoàn thiện chương trình, nội dung và phương pháp đào tạo nguồn lao động xuất khẩu.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với các đối tác mới trong việc cung ứng lao động đi làm việc ở nước ngoài trong tất cả các ngành nghề.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ :

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU VIGLACERA
Địa chỉ: Số 2 Hoà
ng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà nội
Điện thoại: 84-4-7612671/7613653 Fax: 84-4-7612672
Email:
viglaceraLE@fpt.vn

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU VIGLACERA
Trụ sở chính: Số 2, Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
Điện thoại:  024. 3756 7712
MSDN: 0101893367 cấp ngày 03/03/2006 tại phòng đăng ký kinh doanh sở KHDT TP Hà Nội
Email: vig@viglacera-exim.vn
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
Xuất - nhập khẩu hàng hóa
Xuất khẩu lao động
Kinh doanh phân phối
Thi công lắp đặt nhôm kính
SẢN PHẨM
Kinh xây dựng
Gạch ốp lát
Gạch granite nhân tạo
Gạch xây dựng cotto
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Chính sách bảo hành
Chính sách bảo mật
Hình thức thanh toán
Hình thức giao nhận vận chuyển
Check email

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU VIGLACERA

Địa chỉ trụ sở chính: Số 2, Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại:  024. 3756 7712

Fax: 024. 3756 7710
MSDN: 0101893367 cấp ngày 03/03/2006 tại phòng đăng ký kinh doanh sở KHDT TP Hà Nội

Email: vig@viglacera-exim.vn

Check email
22 Tháng Hai 2024       Đăng Nhập 
Copyright by Viglacera-Exim.vn | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin