Hoạt động kinh doanh
LIÊN KẾT SITE

 KINH DOANH PHÂN PHỐI

KD vật liệu xây dựngKD phân phối sản phẩm BensĐại lý phân phối độc quyền Den Braven

 

 Với chức năng kinh doanh phân phối đa dạng các chủng loại VLXD, hiện nay Công ty Cổ phần Ðầu tư và Xuất nhập khẩu Viglacera (Viglacera-Exim) đã không ngừng mở rộng mạng lưới phân phối, góp phần đưa sản phẩm Viglacera hoà nhập và đáp ứng nhu cầu ngày cang cao của thị trường tiêu thụ sản phẩm phục vụ ngành xây dựng.... Nhằm đáp ứng thương hiệu Viglacera-Exim đến gần hơn với các bạn hàng trong và ngoài nước.

 Công ty Cổ phần Ðầu tư và Xuất nhập khẩu Viglacera đã và đang tập trung tiêu thụ các sản phẩm mang thưong hiệu Viglacera như: Kính xây dựng, Gạch ốp lát Viglacera, Thiết bị vệ sinh cao cấp, và các sản phẩm trang trí nội thất khác.

 Năm 2009, Công ty chúng tôi chính thức là nhà phân phối ðộc quyền của DEN BRAVEN GROUP - Tập ðoàn sản xuất keo silicone chuyên nghiệp hàng đầu thế giới. Là nhà phân phối độc quyền chúng tôi cung cấp các sản phẩm của Tập đoàn DEN BRAVEN ROMANIA tại thị trường Việt Nam gồm các sản phẩm dùng trong lĩnh vực xây dựng: Silicone – keo dùng cho các thiết bị vệ sinh; PU Foam – keo dùng cho đơn vị sản xuất khung cửa, kính; Hottix plus UK – keo dùng cho các đơn vị ốp kính 2 lớp. Công ty chúng tôi đang nỗ lực quảng bá, sản phẩm của DEN BRAVEN đến các công trình, dự án xây dựng lớn trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước nhằm hướng các nhà đầu tư, xây dựng biết đến những sản phẩm có tính năng ưu việt, có độ bền cao… như các sản phẩm của DEN BRAVEN do Công ty chúng tôi phân phối tại thị trường Việt Nam.

 Với chức năng và nhiệm vụ như trên, Công ty Cổ phần Ðầu tý và Xuất nhập khẩu Viglacera được coi là cầu nối giữa các ðõn vị sản xuất trong và ngoài Viglacera với hệ thống các đại lý tiêu thụ sản phẩm trên toàn quốc. Công ty mở rộng thị trường theo hướng: "Ở đâu có nhu cầu khách hàng, ở đó có Viglacera-Exim phục vụ".

 Công ty chúng tôi dự kiến hoạch định chính sách phát triển mạng lưới phân phối ðể có thể đối trọng với các nhà kinh doanh nước ngoài nhằm mục đích xây dựng một chuỗi các Tổng đại lý phân phối sản phẩm DEN BRAVEN tại các tỉnh phía Bắc như: Hà Nội, Hưng Yên, Thái Bình, Hải phòng,... sau đó sẽ mở rộng thị trường tại các tỉnh thuộc khu vực miền Trung và miền Nam.

 

 

 
 Với chức năng kinh doanh phân phối đa dạng các chủng loại VLXD, hiện nay Công ty CP Đầu tư và Xuất nhập khẩu Viglacera đang tập trung tiêu thụ các sản phẩm mang thương hiệu Viglacera như: Kính xây dựng, Gạch ốp lát Viglacera, Thiết bị vệ sinh cao cấp, và các sản phẩm trang trí nội thất khác. Cho đến nay, Công ty chúng tôi đã không ngừng mở rộng mạng lưới phân phối, góp phần đưa sản phẩm Viglacera hoà nhập, đáp ứng nhu cầu thị trường và đạt hiệu quả ngày càng cao.


Tự tin về sức mạnh tài chính và kinh nghiệm phân phối hàng hoá, Công ty chúng tôi còn chủ trương mở rộng sang lĩnh vực kinh doanh phân phối các sản phẩm nhập khẩu, tìm hiểu và thâm nhập vào thị trường đồ gia dụng trong nước. Bước đầu, chúng tôi đã được hãng Bens ký kết hợp đồng chỉ định làm Đại lý phân phối độc quyền các sản phẩm điện gia dụng của hãng tại Việt nam. Đặc biệt, Máy sản xuất khăn ướt tiệt trùng Bens hiện đang được tiêu thụ và sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng sang trọng, bệnh viện, công sở, gia đình...Công ty chúng tôi cũng đang tập trung đầu từ về tài chính, dịch vụ, kỹ năng để có thể xây dựng một chuỗi các Tổng đại lý phân phối hàng hoá nhập khẩu tại các tỉnh thành lớn như: Hà nội, TP Hồ chí minh, Hải phòng, Đà nẵng...

Đoàn Lãnh đạo cấp cao nhà nước vào thăm gian hàng triển lãm của Viglacera-Exim


 Với chức năng và nhiệm vụ như trên, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xuất nhập khẩu Viglacera được coi là cầu nối giữa các đơn vị sản xuất trong và ngoài Viglacera với hệ thống các đại lý tiêu thụ sản phẩm trên toàn quốc. Công ty mở rộng thị trường theo hướng: "Ở đâu có nhu cầu khách hàng, ở đó có Viglacera-Exim phục vụ". Về chiều sâu, Công ty luôn tập trung đầu tư cho việc đào tạo đội ngũ nhân viên giỏi, nâng cấp hệ thống quản lý hiện đại, hoạch định chính sách phát triển mạng lưới phân phối để có thể đối trọng với các nhà kinh doanh nước ngoài.
DEN BRAVEN VIỆT NAM

Den Braven Romania

Năm 2009, VIGLACERA-EXIM chính thức là nhà phân phối độc quyền của DEN BRAVEN GROUP - Tập đoàn sản xuất keo silicone chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.
Tập đoàn BEN BRAVEN có mạng lưới phân phối sản phẩm rộng rãi; chất lượng dịch vụ cao và đảm bảo. Sản phẩm của Tập đoàn DEN BRAVEN gồm Silicone Sanitary, PU Foam Primary Properties, Hottix plus UK đã có mặt tại 4 Châu Lục, có Chi nhánh bán hàng trực tiếp tại 18 quốc gia, xuất khẩu trực tiếp gần 100 quốc gia trên thế giới. Về tổ chức hoạt động, DEN BRAVEN GROUP có 11 nhà máy sản xuất đặt tại 9 quốc gia với 25 văn phòng đại diện và gần 1.800 nhân viên trên toàn thế giới.

Trụ sở DEN BRAVEN Sealants tại Oosterhout Hà Lan 70.000m2


Tổng sản lượng hàng năm là 200 triệu hộp/ tuýt/ ống/ dạng khác, 50 triệu dạng bình xịt cộng với 5.000 nhãn hàng riêng đạt tiêu chuẩn hệ số chất lượng cao.

 


Phòng thí nghiệm: Kiểm soát chất lượng, phát triển sản phẩm và đổi mới kiểm tra các sản phẩm cạnh tranh
Các nhà máy sản xuất của DEN BRAVEN:
Den Braven Aerosols – Đức
Hercuseal BV – Hà Lan
Den Braven Romania
Aluax – Bulgaria
Buka Chemie – Germany
Den Braven France – Pháp
Den Braven Turkiye – Thổ Nhĩ Kỳ
Siroflex Incorp – U.S.A
Uni-Com – Ý

Hệ thống máy điều khiển
VIGLACERA-EXIM chính thức là nhà phân phối độc quyền của DEN BRAVEN GROUP vào năm 2009, cung cấp các sản phẩm của Tập đoàn DEN BRAVEN tại thị trường Việt Nam là các sản phẩm dùng trong lĩnh vực xây dựng: Silicone – keo dùng cho các thiết bị vệ sinh; PU Foam – keo dùng cho đơn vị sản xuất khung cửa, kính; Hottix plus UK – keo dùng cho các đơn vị ốp kính 2 lớp.

Sản phẩm được phân phối bởi:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU VIGLACERA (VIGLACERA-EXIM)
Địa chỉ: Số 2, Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại:    (04) 3756 7712 Ext 110
(04) 3756 9308
Fax:         (04) 37567710

Giới thiệu các sản phẩm phân phối của Den Braven tại Việt Nam
     
Zwaluw Silicone Sanitary

Polyurethanes

(PU Foam-keo dính bọt)

Den Braven-Hottix
ĐỐI TÁC
 
 
 

SẢN PHẨM MỚI

 
Zwaluw Silicone Sanitary

Polyurethanes

(PU Foam-keo dính bọt)

Den Braven-Hottix

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU VIGLACERA
Trụ sở chính: Số 2, Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
Điện thoại:  024. 3756 7712
MSDN: 0101893367 cấp ngày 03/03/2006 tại phòng đăng ký kinh doanh sở KHDT TP Hà Nội
Email: vig@viglacera-exim.vn
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
Xuất - nhập khẩu hàng hóa
Xuất khẩu lao động
Kinh doanh phân phối
Thi công lắp đặt nhôm kính
SẢN PHẨM
Kinh xây dựng
Gạch ốp lát
Gạch granite nhân tạo
Gạch xây dựng cotto
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Chính sách bảo hành
Chính sách bảo mật
Hình thức thanh toán
Hình thức giao nhận vận chuyển
Check email

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU VIGLACERA

Địa chỉ trụ sở chính: Số 2, Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại:  024. 3756 7712

Fax: 024. 3756 7710
MSDN: 0101893367 cấp ngày 03/03/2006 tại phòng đăng ký kinh doanh sở KHDT TP Hà Nội

Email: vig@viglacera-exim.vn

Check email
26 Tháng Bảy 2024       Đăng Nhập 
Copyright by Viglacera-Exim.vn | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin